Giá tấm đan bê tông cốt thép đúc sẵn

Giá tấm đan bê tông cốt thép đúc sẵn của Công ty CPBT Thăng Long cho công trình đường xá, chuồng lợn, đường hầm, công trình trường học, công trình chung cư, công trình nông nghiệp và thủy lợi.....

Qúy khách hàng đang có nhu cầu muốn đúc các tấm đan bê tông theo yêu cầu và mua tấm đan bê tông đúc sẵn mà chưa biết công ty nào chuyên về các sản phẩm này thì hôm nay công ty chúng tôi xin giới thiệu cho quý khách hàng những sản phẩm công ty chúng tôi chuyên nhận đúc ngoài cọc bê tông chúng tôi còn nhận đúc tấm đan bê tông theo yêu cầu cho quý khách hàng.

Công ty BT Thăng Long chúng nhận nhận đúc tấm đan bê tông và bán cho các Quận Huyện tại Hà Nội và các tỉnh phía bắc như: Hưng Yên, Hòa Bình, Hà Nam, Phú Thọ, Vĩnh Phúc, Hải Dương, Hải Phòng...và các tỉnh miền trung, Miền Nam.

Sản phẩm tấm đan bê tông do công ty chúng tôi có đủ các loại mẫu mã kích thước đa dạng cho khách hàng có thể đặt hoặc đúc theo ý của Mình.

Thông số cho các tấm đan bê tông

  • Mác bê tông 250 - 300
  • Loại thép nhà máy Việt Đức, Việt úc, Thái Nguyên
  • Kết cấu là bê tông chịu lực
  • Dày 3mm tùy kích thức khách hàng muốn đặt

Bảng báo giá ép cọc bê tông về sản phẩm tấm đan bê tông thi khách hàng liên hệ sđt qua website của công ty chúng tôi để được báo giá cụ thể và chi tiết

Dưới đây số mẫu sản phẩm khách hàng có thể xem qua!

Giá tấm đan bê tông cốt thép đúc sẵn

Giá tấm đan bê tông cốt thép đúc sẵn