Báo giá thi công khoan mồi và khoan rút đất

Báo giá thi công khoan mồi và khoan rút đất cho công trình nhà dân, Công trình nhà trên phố, biệt thự, nhà ông tại 2 địa bàn Hà Nội và TPHCM.

Thi công khoan mồi và khoan rút đất là biện pháp an toàn hữu hiệu trong thi công ép cọc bê tông hiện nay bởi chi phí và giá thành của nó rất rẻ và không ảnh hưởng và xung đột công trình bên cạnh. 

Báo giá thi công khoan mồi và khoan rút đất

Trong quá trình thi công ép cọc bê tông mà làm ảnh hưởng tới công trình bên cạnh thì biện pháp duy nhất đó là khoan mồi là biện pháp sử dụng Neo để khoan cho lỏng đất. Khi đó chúng ta đưa cọc bê tông xuống đưới hố Neo sẽ không làm đất bị đẩy ra 2 bên khiến công trình bên cạnh bị ảnh hưởng. Đặt biệt là những công trình nhà cấp 4 hoặc những công trình trên nền đất yếu khi chúng ta thi công sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng gây ra các tình trạng nẻ, nứt công trình rất là nguy hiểm.

Báo giá thi công khoan mồi và khoan rút đất

Còn về phương pháp khoan rút đất là phương pháp mới hiện đại hơn phương pháp khoan mồi nghĩa là như này chúng tôi cho ống khoan rút đất xuống tim cọc cần thi công rùi tiến hành rút hết đất ở tim cọc đó tạo ra cái lỗ rỗng to. Lúc này ta tiến hành cho cọc bê tông xuống cái lỗ đó thi công và sẽ an toàn hơn phương pháp khoan dẫn hay còn gọi là phương pháp khoan lỏng đất.

Tùy theo từng nền đất, từng loại đất yếu hay cứng mà chúng ta nên sử dụng phương pháp thi công nào cho phù hợp để ép cọc bê tông sao cho hiệu quả nhất là không làm ảnh hưởng công trình xung quanh.

Báo giá phương pháp khoan dẫn(Khoan lỏng đất) và khoang rút đất 

  • Chi phí cho khoan dẫn mức giá chung cho công trình có giá dao động từ 40 - 45 ngàn/md
  • Chi phí cho khoan rút đất công nghệ hiện đại có mức giá dao động từ 50 -55 ngàn/md

Vậy quý khách hàng mà đang thi công ép Neo và ép Tải mà gặp phải công trình trên nền đất yếu or đất cứng mà sợ ảnh hưởng công trình xung quanh, cần đảm bảo an toàn thi quý khách nên sử dụng 2 phương pháp khoan lỏng đất và khoan rút đất của công ty chúng tôi làm phương pháp hữu hiệu nhất với chi phí rẻ nhất.

Mọi thắc mắc và báo giá chính xác hãy liên hệ SĐT trên website: http://epcocbetonghn.net