Full Bảng giá ép cọc cừ Lá Sen (Larsen) III,IV 100%

Giá ép cọc cừ Lá Sen (Larsen) III,IV 100% 2020 tại Hà Nội và TPHCM và tỉnh Phía Bắc như: Vĩnh Phúc, Hà Nam, Hải Phòng, Quảng Ninh, Hải Dương, Bắc Ninh, Thái Nguyên, Phú Thọ, Hòa Bình, Ninh Bình, Thái Bình, Nam Định, Bắc Giang...

Định nghĩa thế nào gọi là cọc cừ Lá Sen ( Larsen)?

Cọc cừ Lá Sen là Loại cừ ván được cán bằng thép hoặc mạ bằng inox.... Loại cừ này có hình thù theo kiểu hình rãnh rất phù hợp trong quá trình thi công ngăn chặn đất, nước thường sử dụng thi công cho các công trình nhà dân, công trình công nghiệp. Loại cừ Lá sen thường được thi công và sử dụng để chắn sóng biển, thi công cho công trình thủy điện, ngăn chặn sạt nở đất trong quá trình thi công, dùng ngăn nước trong thi công cầu đường, dùng kè thi công cho các công trình biệt thự không bị ảnh hưởng công trình bên cạnh trong thi công, dùng thi công cho công trình đường hầm....Loại cọc này rất phổ biến rộng rãi trong thi công với chi phí rẻ phù hợp các điều kiện thi công nhẹ nhàng dễ di chuyển.

Full Bảng giá ép cọc cừ Lá Sen (Larsen) III,IV 10

Thông số kỹ thuật Loại cọc cừ Lá Sen (Larsen) 3(III) và 4(IV) là loại thép hình I or U or H or W

Tiêu chuẩn: JIS, KS, Q.
400 x 125 x 13.0 (60kg/m): loại III
400 x 170 x 15.5 (76.1 kg/m): loại IV
Chiều dài: 6000 - 18000mm

Đối với Loại cọc Cừ Lá Sen công ty chúng tôi là đơn vị hàng đầu trong Lĩnh vực thi công và cho thuê và mua bán các Loại cọc Cừ Lá Sen có các hình  dạng chữ W,I,U,H với chất lượng đảm bảo theo tiêu chuẩn và an toàn cho mọi công trình. Vì thế khách hàng nào có nhu cầu thi hãy xem bảng báo giá ép cọc cừ lá sen và cho thuê cọc cừ lá sen bên dưới đây:

Full Bảng giá ép cọc cừ Lá Sen (Larsen) III,IV 100%

Bảng giá ép cọc cừ Lá sen và cho thuê cọc cừ Lá Sen tại 2 TP Lớn Hà Nội và TPHCM

Full Bảng giá ép cọc cừ Lá Sen (Larsen) III,IV 10

Đối với những khách hàng ở các tỉnh lẻ thì hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn và báo giá cho chính xác mọi công trình. Thanks quý khách đã quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi.